รีวิวประสบการณ์ความเชื่อโมลดาไวท์ by Mae

วันนี้แอดมินมีประสบการณ์ที่เกี่ยวกับความเชื่อโมลดาไวต์ จากประสบการณ์ของลูกค้าที่อยากแบ่งปันหลังจากที่ซื้อโมลดาไวต์ไปซึ่งเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ

ปกติเป็นไม่ค่อยซื้อหินราคาสูงเท่าไหร่ เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า โมลดาไวท์ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับขนาด เพราะมีความหายาก และเต็มไปด้วยความเชื่อที่เกี่ยวกับแรงสั่นสะเทือน รวมถึง คุณสมบัติโมลดาไวท์ต่างๆ ประกอบกับช่วงเเรกยังไม่ได้เป็นลูกค้าประจำกับร้าน Hobbystone เเต่เเค่เพียงมองเห็นโมลดาไวท์ภาพของทางร้าน ช่างสะดุดตา สะดุดใจอะไรเช่นนี้ 💚

เลยคิดว่าต้องซื้อจากร้านนี้ให้ได้ เเต่เชื่อมั้ยคะว่า หลังจากมีความตั้งใจเเล้ว ฉันก็มีเงินพอที่จะซื้อโมลดาไวท์จากร้านนี้มาครอบครองได้สำเร็จ รู้สึกดีใจเเละภูมิใจในตัวเองเป็นที่สุด💚

พอได้รับเขามาเเล้ว รู้สึกว่าเออ ใช่อาจจะเป็นสิ่งที่ฉันตามหาเเละฉันค้นพบเเล้ว
ระหว่างนั้นก็มีปมปัญหาในชีวิตที่ซุกซ่อนอยู่ใต้พรมมาเป็นเวลานานมาก ปัญหาที่เกิดจากความเเพนิคของตัวเองตั้งเเต่เมื่อเกิดเหตุการณ์โควิดที่เดือดร้อนกันไปทั่วหน้า บางเหตุการณ์ทำให้ฉันจมดิ่ง เเละคิดว่า ไม่สามารถจะเเก้ปมปัญหาเหล่านั้นได้อีก สภาวะเงินเงินทองทองที่มีเข้ามาให้คิดมากมาย ทำให้เกิดความเครียดเป็นธรรมดา ซึ่งคนส่วนใหญ่ก้ได้รับผลกระทบเหมือนกับฉันเช่นกัน💚

ฉันเหมือนมีเเรงผลักให้ลุกขึ้นสู้อยู่บ่อยครั้ง วิกฤตนี้ฉันจะก้าวข้ามผ่านมันไปได้เเหละ ฉันกลัวเเม้กระทั่งการกลับเข้าไปทำงานประจำอีกครั้ง~~~มีบางสิ่งที่ทำให้ฉันมั่นใจเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ว่าฉันสามารถเอาตัวรอดในวิถี freelance ของฉัน ✨✨ฉันคิดว่าฉันทำได้เเละทำได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตฉันเริ่มคลี่คลายเเละสภาวะจิตใจฉันก้ดีขึ้นเรื่อยๆ

บางครั้งฉันก้กลับมาปรึกษาเเม่ค้า เเม่ค้าให้นำเเนะนำกับฉันได้ดีมากมาก เเถมยังเเนะนำให้พกโมลดาไวท์ติดตัวควบคู่กับเเบลค์ทัวมารีน~~~ ถ้าอยากรู้ว่าสองสิ่งนี้ใช้คู่กันเเล้วเกิดผลอย่างไร ลองปรึกษาเเม่ค้าดูนะคะ อิอิ
เป็นเรื่องที่ฉันไม่รู้จะขอบคุณเเม่ค้ายังงัย
กับคำปรึกษาที่ดี เเละสิ่งต่างๆ พี่หินที่ทำให้ชีวิตฉันเปลี่ยนเเปลงไปในทางที่ดีขึ้นจนสุดจะบรรยาย

หลังจากที่พยายามซื้อโมลดาไวท์และได้รับมา มันมีความรู้สึกว่า การมองเป้าหมายในชีวิตของฉันเปลี่ยนเเปลงไป ความพยายามในการค้าขายในเเต่ละวันของฉันมีมากขึ้น ฉันมีพลังมากขึ้น ก่อนเริ่มทำสิ่งต่างๆในชีวิตแระจำวัน ฉันเริ่มต้นด้วยการสัมผัส พูดคุย manifest ฉันขอบคุณพี่หินและโมลดาไวท์ของฉันในทุกๆวัน ยิ้มรับกับทุกสิ่งอย่างเเละพร้อมเเก้ไขในทุกสถานการณ์

สำหรับคนที่มีความเขื่อในเรื่องพลังงานจากหิน💚 รับรองว่า โมลดาไวท์จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง สุดยอดของการtransformation ที่เเท้ทรู เท่าที่ฉันรู้สึกได้ ไม่ลองไม่รู้เด้อจ้า~~~~

ทั้งหมดก็เป็นประสบการณ์ส่วนตัวที่อยากแชร์ ซึ่งแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันนะคะ เป็นเกร็กเล็กๆน้อยๆที่อยากแบ่งปันค่ะ

Let's share this post !
TOC