รีวิวประสบการณ์ หินยกฟ้องกับ Black Tourmaline

วันนี้แอดมินมีประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับผู้ที่เชื่อมั่นถึงความมหัศจรรย์ของแบล็กทัวร์มาลีน หรือ ทัวมาลีนสีดำค่ะ เรื่องราวเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงคนนึงที่มีคดีความจนถึงต้องขึ้นศาล มาดูกันว่า เค้าผ่านเรื่องราวเหล่านั้นไปได้อย่างไร

แอดมินขอใช้นามสมมติว่า คุณ A นะคะ คุณ A ถูกแจ้งความกล่าวหาในคดีนึงซึ่งแอดมินไม่ขอระบุรายละเอียดนะคะ

หลังจากที่โดนแจ้งข้อกล่าวหา

A ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาและจะไปสู้ในชั้นศาล ระหว่างนั้น เราจำเป็นต้องไปตามนัด รายงานตัวทุกเดือน ซึ่งถือว่าเป็นคดีที่ยาวนานกว่าปกติเพราะติดสถานการณ์โควิดด้วย เรื่องดำเนินมาถึงในชั้นศาล ในช่วงเวลาของการไต่สวนฝ่ายโจทก์และฝ่ายจำเลย บอกตรง ๆ ว่าเป็นขั้นตอนที่เหนื่อย ดูดพลัง และกินเวลามาก มีความรู้สึกว่า ไม่มีความเป็นธรรมเกิดขึ้นจากเหตุผลบางอย่าง สุดท้ายก็ถึงเวลาฟังคำพิพากษาในเดือนกันยายน ซึ่งศาลพิพากษายกฟ้องเรา

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลานั้นเราใส่สร้อย Black tourmaline ที่คนที่เราไว้ใจถักให้ด้วยเชือกเทียน ใส่มาตลอด ใส่ทุกครั้งที่ต้องออกไปข้างนอก ในวันที่เจอสถานการณ์หนัก ๆ ไม่ว่าจะเป็นตอนสืบพยาน ไต่สวน หรือฟังคำพิพากษา เราจะรับรู้การมีอยู่ที่คอของ black tourmaline ตลอด

และรับรู้ว่าเขาก็กำลังทำงานหนักมาก ๆ เพื่อปกป้องเรา สุดท้ายแล้วเรื่องทุกอย่างก็จบลงด้วยดี black tourmaline ก้อนนี้ก้อนเดิมก็ยังสมบูรณ์ ไม่แตก ไม่หัก และยังคงใส่ไปข้างนอกทุกครั้งเช่นเดิม

จากสถานการณ์นี้ ทำให้เพื่อนที่รู้จัก สนใจหินถักของเรามากขึ้น และได้ชื่อว่า หินยกฟ้อง ^^ เราเชื่อว่าการถักหินคือการร่ายมนตร์ เราใช้ความรัก ความตั้งใจ และเจตจำนงในการประกอบร่างสร้างเขา

ดังนั้นสร้อยหินถักที่พลังงานถูกจูนเข้ากับผู้ใส่อย่างสมบูรณ์ เราและเขาจะสามารถสนับสนุนกันและกันได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่สิ่งที่ต้องระวังคือบางทีเขาจะซึมซับพลังงานของผู้ใส่

ดังนั้นอย่าลืมที่จะทำงานกับความรู้สึกตกค้าง และสร้างความมั่นคงในจิตใจของตนเองไปพร้อม ๆ กัน ไม่งั้นความคิดความรู้สึกที่ปะปนไม่ถูกคลี่คลาย ก็จะถูกดูดเข้าไปในหินด้วย กลายเป็นมีพลังงานที่ไม่มั่นคง 1 คน กับ 1 หิน แทนที่จะหนุนเสริมกันอย่างปลอดโปร่งและตรงไปตรงมา

black tourmaline

แบล็กทัวร์มาลีน เป็นหนึ่งใน ทัวร์มาลีน มีสีดำ เป็นที่รู้จักกันว่า Schorl และเป็นรูปแบบของผลึกซิลิเกโดดเด่นมาก ทางด้านการปกป้องคุ้มครอง และกำจัดพลังงานลบออกไป ว่ากันว่ายังช่วยกันพลังงานลบจากอุปกรณ์อิเล็กโทรนิกส์ คลื่นรบกวนต่างๆเป็นต้น
พร้อมทั้งให้ผู้สวมใส่หลุดพ้นจากความรู้สึกมืดมนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เปลี่ยนความกระวนกระวายเหล่านี้ให้เป็นพลังบวกที่หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของเรา
ทัวร์มาลีนสีดำเชื่อมโยงกับจักราพื้นฐาน ช่วยทำให้คุณมีความมั่นใจในตนเองที่ฝังลึกที่จะยอมรับว่าคุณเป็นใคร และกำหนดเส้นทางสู่การรักษาทางจิตวิญญาณของคุณเองได้

Black toumarine Image by Anne Marie McCormack from Pixabay
Let's share this post !
TOC