รวม 5 สุดยอดหินมงคลที่เสริมดวงด้านการงานและโชคที่เกี่ยวกับงาน

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินได้รวมรวมรายชื่อ5หินมงคลที่เน้นเลยเกี่ยวกับการงาน หินอะไรบ้างที่จะช่วยเสริมดวงด้านการงาน ให้เราเลื่อนตำแหน่ง ทำงานได้ราบรื่น หรือแม้กระทั่งคนที่จะเปลี่ยนงาน กำลังหางานทำใหม่ ของแบบนี้ลองได้ไม่เสียหาย เป็นได้ทั้งเครื่องประดับ เสริมความมั่นใจค่ะ มาดูกันว่าจะมีหินไหนบ้าง ที่จะช่วยให้การงานของเราดียิ่งๆขึ้น

TOC

หินที่เสริมดวงด้านการงาน

1.ไทเกอร์อาย (Tiger eye)

ไทเกอร์อายเป็นหินที่เสริมดวงการเงินและโชคลาภที่เกี่ยวกับการทำงานและสนับสนุนความสำเร็จที่เราต้องการ
ไทเกอร์อาย มีลายตาเสือ เนื่องจากการสะท้อนของแสงเหมือนเป็น “ตาที่มองเห็นได้หมด” เหมือนกับตาเสือพร้อมทั้ง ปกป้องพลังงานไม่ดี อีกด้วย
พลังของ “ตา” ช่วยเพิ่มความเข้าใจ เห็นแก่นแท้ของสิ่งต่าง ๆ
นำเราไปสู่การตัดสินใจที่ดี และนำความสำเร็จมาให้

ว่ากันว่าเป็นไทเกอร์อายหินที่เสริมการตัดสินใจอย่างดีและการลงมือทำ ช่วยสนับสนุนผู้ที่พยายามเริ่มต้นธุรกิจใหม่ะหรือลองสิ่งใหม่ ๆ รวมถึงคนที่ไม่สามารถก้าวไปข้างหน้าด้วยความมั่นใจ เช่นคิดมาก มีความกลัวจากบาดแผลที่เกิดจากความล้มเหลวได้

นอกจากนี้ยังเป็นหินที่แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนงานที่ต้องใช้ความคิดเพื่อเพิ่มแรงบันดาลใจ งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์

นอกจากนี้ไทเกอร์อายยังเป็นเครื่องรางที่มีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับพลังชั่วร้ายมาตั้งแต่สมัยก่อน มีพลังในการขับไล่พลังชั่วร้าย ใครที่มีเพื่อนที่ทำงานไม่น่ารักก็ลองใส่ไทเกอร์อายดูนะคะ

2.แทนซาไนต์ (Tanzanite)

แทนซาไนต์

แทนซาไนต์ แร่หายาก มีราคาค่อนข้างสูง ส่วนมากจะพบสีออกม่วง น้ำเงิน บางครั้งก็มีสีเขียวปน แทนซาไนต์ช่วยเพิ่มสติปัญญา และที่สำคัญคือ ความสามารถในการตัดสินใจ

แทนซาไนต์จะช่วยให้เจ้าของ มีพลังการคิด ชี้ทิศทางที่ถูกต้องที่จะทำให้ถึงเป้าหมาย สามารถแก้ปัญหาและสิ่งที่คุณเผชิญและนำชีวิตของคุณไปในทิศทางที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังนำ “สัญชาตญาณ” และ “ความเข้าใจ” มาสู้ผู้ที่ครอบครอง

แนะนำสำหรับคนที่ต้องการสอบชิงทุน ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิต เปลี่ยนงาน หรือเจอปํยหาที่ยากต่อการติดใจ หากใส่หรือครอลครองแทนซาไนต์จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้คุณสู่การเปลี่ยนแปลงที่เหมาะกับคุณค่ะ

3.โมลดาไวต์(Moldavite)

โมลดาไวต์

โมลดาไวต์ เป็นสะเก็ตดาวสีเขียวที่ทรงพลังอย่างมาก เป็นที่ของสะสมอันล้ำค่าของนักสะสมหินสายพลังงานทั้งไทยและต่างประเทศ หายาก และราคาเพิ่มขึ้นทุกๆปี

โมลดาไวต์ จะช่วยให้ผู้ที่ครอบครองมีการตัดสินใจที่ดีขึ้นเช่นกัน แรงสั่นสะเทือนของโมลดาไวต์เป็นที่ยอมรับของนักพลังสายหินว่าช่วยจะตัดสถานการณ์เลวร้ายและนำสิ่งต่าง ๆ ไปในทิศทางที่ดี เช่น ตัดคนที่ไม่ดีออกไปจากชีวิต บางคนแม้ในยามยากลำบากก็จะมีคนช่วยเหลือดูแล มีรายได้พิเศษเข้ามาแบบที่ไม่คาดคิดมาก่อน หรืองานที่เคยทำแล้วไม่เห็นผล ก็จะเห็นผลไวขึ้นในช่วงที่ได้โมลดาไวต์มาครอบครอง

ยิ่งไปกว่านี้โมลดาไวต์จะเป็นแรงเชื่อมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคู่ค้าทางธุรกิจที่ดีซึ่งจะทำงานของคุณ ธุรกิจเติบโตมากยิ่งขึ้น รวมทั้งปรับปรุงมนุษยสัมพันธ์ในที่ทำงาน เพื่อให้คนที่เป็นเจ้าของนั้น สามารถมีรายได้ที่มั่นคง

ว่ากันว่าคุณจะเห็นผลของโมลดาไวต์เมื่อ คุณตกอยู่ในสถานการณ์ที่ธุรกิจไม่ค่อยดี ตกต่ำ ไม่มีทางออก แล้วจะช่วยคุณลุกขึ้นมาและมองเห็นอนาคตได้

โมลดาไวต์เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ต้องการสร้างธุรกิจ อย่าง start up คนที่ต้องการการเปลี่ยนแปลงจากสิ่งที่เป็นอยู่แต่ไม่มีทางออก และคนที่ต้องการความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

4.ซิทริน (Citrine)

ซิทริน

หินสีเหลืองทองราวกับแสงอาทิตย์ที่ส่องในยามเช้า บ้างก็กล่าวว่าเป็นหินแห่งความสำเร็จ เป็นหินเรียกเงินเรียกทอง ค้าขายรุ่งเรือง หลายคนเชื่อว่า เป็นหินนำโชค ความมั่งคั่งมาสู่เจ้าของหรือผู้ที่ครอบครอง ซิทริน ถูกใช้ทำเป็นเครื่องประดับมาตั้งแต่สมัยกรีกโบราณ เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในบรรดาขุนนางและราชวงศ์

ทางด้านความเชื่อเรื่องพลังงานของซิทรินนั้น ซิทริน

เป็นหินที่เป็นสัญลักษณ์ของ “ดวงอาทิตย์” ด้วยพลังที่สดใสและเต็มไปด้วยความอบอุ่น บรรเทาความตึงเครียดและความวิตกกังวลเจ้าของ
ให้ความหวัง ความกล้าหาญ ความมีชีวิตชีวา และให้พลังเพื่อจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ในทางบวก อีกทั้งยังมีพลังในการปลุกจิตใต้สำนึกและดึงเอาความสามารถที่ซ่อนอยู่ออกมาอีกด้วย

นอกจากนี้ยังช่วยผ่อนคลายร่างกายและจิตใจที่อ่อนล้าจากความเครียดในชีวิตประจำวันให้มีความมั่นคงทางจิตใจ การเพิ่มความสามารถการเข้าสังคม

นอกจากนี้ยังมีการกล่าวกันว่าหินคริสตัลเช่นซิทรินมีพลังในการ “ทำให้บริสุทธิ์” ซึ่งปกป้องเจ้าของจากสิ่งเชิงลบทุกประเภทและขับไล่ภัยพิบัติ

5.ควอตซ์ไหมทอง(Gold Rutilated Quartz)

ไหมทอง

ไหมทอง สุดยอดหิน นำโชคสำหรับธุรกิจกล่าวกันว่าเป็นหินที่มีพลังแข็งแร่งที่สุดที่สุดในบรรดาควอตซ์ มีชื่อเสียงในการนำโชคและเสริมทัพพลัง ของหินอื่น ๆ ด้วย

ไหมทอง ไม่ใช่แค่หินที่นำโชคได้ดี แต่ยังช่วยเพิ่มโชคในการทำงานอีกด้วย จะช่วยยกระดับ “การปรับปรุง” ของทุกสิ่ง มีพลังเพิ่มสมาธิในการทำงาน ที่สำคัญจะช่วยให้ความแข็งแกร่งทางการแข่งขัน สำหรับผู้ที่ต้องการประสบความสำเร็จในการแข่งขันในที่ทำงานหรือในการสอบ

ใครที่คิดจะปลี่ยนงาน ตามหาความฝัน เริ่มงานใหม่ ต้องการการปรับปรุงให้ดีกว่าเก่า ไหมทองก็จะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่สวมใส่หรือเป็นเจ้าของ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ มีหินตัวไหนที่ต้องการเป็นเจ้าของแล้วหรือยังค่ะ นากจาก 5 ชื่อหินนี้แล้ว ที่จริงก็ยังมีอีกหลากหลายที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ เกี่ยวกับหน้าที่การงาน นอกจากนี้ยังสามารถเป็นเครื่องประดับให้เรา สวมใส่ได้ทุกโอกาสอีกด้วยค่ะ

Let's share this post !
TOC