อยากรู้จักพลังงานหิน ลองอยู่กับหินให้เหมือนเพื่อน

อยากรู้จักพลังงานหิน ทำไมคนถึงสะสมหินเยอะ หินมีพลังงานอยู่จริงหรือไม่ วันนี้แอดมินก็มีบทความดีๆจากเพื่อนสะสมหินที่จะมาเล่าถึงพลังงานงานของหินที่หลายๆคนอยากรู้จักว่าเค้าทำอย่างไร เป็นประสบการณ์ตรงๆที่อยากให้เพื่อนๆที่สนใจลองได้อ่านดูค่ะ

ตั้งแต่เกิดมา เราต่างก็พบว่าหินหรือคริสตัลล้วนเคยผ่านตาของเรามาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นตามข้อมือ คอ ของผู้คน หรือตามสถานที่ต่าง ๆ หินและคริสตัลล้วนมีความหมาย ซึ่งหลายคนมักเรียกมันว่าความเชื่อส่วนบุคคล

แต่ความเป็นจริง พลังงานที่ออกมาจากหินมีอยู่จริง แรงสั่นสะเทือนที่เขาสร้างมีอยู่จริง ไม่ใช่เรื่องที่มนุษย์สร้างขึ้นมาเอาเอง หากจะพูดตามหลักตามวิทยาศาสตร์ก็ได้เช่นกัน ทุกสิ่งในโลกนี้ล้วนเป็นพลังงาน

เวลาได้อุดหนุนหินหรือคริสตัลตามห้างสรรพสินค้าหรือแหล่งต่าง ๆ คนขายมักจะโฆษณาแค่สรรพคุณหรือความหมายของหินชนิดนั้น เช่น โรสควอร์ตช่วยในเรื่องความรัก แคลไซต์ช่วยในเรื่องเงินทอง หรืออย่างมากก็อาจจะพูดถึงเรื่องจักระ ว่าหินชนิดใดช่วยหนุนเสริมจักระใดบ้าง

แต่อันที่จริงแล้ว การซื้อหินมาตั้งไว้เฉยๆโดยลงละลืมการมีอยู่ของเขา จะไม่สามารถดึงศักยภาพใด ๆ ของเขาออกมาได้เลย

การทำงานกับหินต้องอาศัยการเชื่อมโยงและการสื่อสาร ทำความรู้จักเขาเหมือนทำความรู้จักเพื่อน ดูแลเขาเหมือนที่เราอยากดูแลคนใกล้ตัว คอยใส่ใจและล้างพลังงานให้เขา

ส่วนที่สำคัญที่สุดคือเราต้องรู้ว่าเราพาเขามาอยู่ด้วยทำไม และอยากให้เขาทำอะไร สิ่งนั้นคือการโปรแกรมหิน

ทุกคนสามารถโปรแกรมหินของตนเองได้ โดยใช้เจตจำนง หรือ intention การกระทำดังกล่าวจะทำให้สามารถเชื่อมโยงหรือคอนเนคกับหิน ลึกถึงแก่นของเราและของเขา เป็นการทำงานร่วมกันโดยสมบูรณ์

สิ่งสำคัญอีกอย่าง คือการรับรู้การมีอยู่ของเขาตลอดเวลาที่ใส่ หรือทำงานกับเขา หากเราใส่เขาไว้แต่ทำอะไรต่อมิอะไรโดยไม่ได้สนใจเขาเลย ก็ไม่สามารถทำให้เขาแสดงศักยภาพอะไรได้เหมือนกัน

อย่างไรก็ตาม คริสตัลก็เป็นเครื่องมือหนึ่ง คล้าย ๆ กับการมีเพื่อน แต่เป็นในทางจิตวิญญาณและพลังงาน ซึ่งสามารถสนับสนุนเราในช่วงเวลาต่าง ๆ ได้ แต่สิ่งสำคัญคือความมั่นคงภายในของเรา เจตจำนงของตัวเรา ที่จะทำให้เราได้ตามที่ต้องการ โดยมีเขา คริสตัล ช่วยอยู่เคียงข้างและสนับสนุนเรา

ขอขอบคุณผู้เขียน คุณ memeemushroom

Let's share this post !
TOC