รีวิวประสบการณ์ ไหมทอง ช่วยเรื่องการเงิน

ไหมทอง (Golden Rutile Quartz) ควอตซ์ที่มีข้างในเป็น
แร่สีทองคือรูไทล์(Rutile)อยู่ข้างใน เชื่อว่าเป็นหินมงคลที่จะมาช่วยเสริมในเรื่องของการเงิน

ไหมทองเป็นหินที่ไม่ว่าใคร ถ้าลองได้เห็นต้องอยากได้ เป็นเจ้าขอองกันอย่างแน่นอน วันนี้แอดมินมีประสบการณ์ตรงจากนักสะสมหินท่านนึงที่ชอบไหมทองและมีประสบการณ์ที่จะแชร์ให้พวกเราได้ฟังกันค่ะ

จุดเริ่มต้นของเส้นทางสีทองภายในจิตใจกับไหมทอง

ไหมทอง

ทุกวันนี้หลายๆคนอาจจะเริ่มสะสมน้องหิน น้องแร่ต่างๆจากความคาดหวังบางอย่างหรือสิ่งที่ปรารถนาภายในใจและได้ขอจากน้องๆหินเหล่านั้น แต่จุดเริ่มต้นในการชื่นชอบหินไหมทอง ไม่ได้เริ่มต้นแบบนั้น เริ่มแรกผมก็เป็นคนที่ชอบสะสมของเก่าอะไรทั่วไปจนได้ น้องหินไหมทองชิ้นแรกมาจากคุณพ่อ แล้วคุณพ่อเอาไปทำตัวเรือนเป็นแหวนให้ผมใส่เล่นในตอนเด็ก น้องไหมทองชิ้นแรกที่ผมได้มีความใสเป็นกระกายที่สวยงามมาก ทำให้ผมรู้จักน้องหินชิ้นแรกเป็นไหมทองด้วย

พอผมเริ่มโตขึ้นผมก็นึงถึงน้องไหมทองขึ้นมา เพราะผมเริ่มสะสมเงินเก็บจากค่าขนม และลองตามหาซื้อน้องไหมทองตาม Internet แต่เชื่อไหมครับทุกคนน้องไหมทองหาซื้อยากมาก กว่าผมจะหาซื้อแต่ละชิ้นได้เป็นสิ่งที่ยากมากว่าจะเป็นชิ้นที่เราถูกใจและเราก็มีกำลังทรัพย์ที่มากพอจะซื้อกลับมาได้

ผลึกไหมทอง

มาเข้าเรื่องเส้นทางสีทองจากน้องไหมทองที่ผมได้สัมผัสกันจริงๆดีกว่านะครับ พอผมเริ่มเรียนเข้ามหาลัยผมไม่ได้สะสมแค่น้องไหมทอง แต่ผมได้ทำการสะสมต้นไม้ด้วย แต่ด้วยความที่ว่าผมก็เกรงใจที่บ้านในการขอเงินมาซื้อต้นไม้ และของสะสมของตัวเอง ผมจึงเริ่มทำการเพาะพันธุ์ต้นไม้ขายเพื่อเอาเงินมาซื้อของสะสมที่ผมชอบก็คือน้องไหมทอง ตอนแรกผมก็ไม่ได้เอ่ะใจอะไร แต่ผมเริ่มสังเกตเห็นว่าในครั้งใดก็ตามที่ผมตัดสินใจซื้อน้องไหมทองกลับบ้าน ในทุกครั้งผมจะสามารถขายต้นไม้ได้กำไรมากพอและมีเงินเก็บ และไม่ต้องใช้เงินเก็บในการซื้อน้องไหมทองเลยทุกครั้ง

ผมจึงเริ่มลองหาความหมายที่ผู้คนให้ความสนใจเกี่ยวกับน้องไหมทองว่าน้องนั้นสามารถช่วยเจ้าของหรือผู้ครอบครองในด้านใดได้บ้าง ผมจึงได้รู้ว่าน้องไหมทอง หรือ Golden Rutile Quartz เป็นหินมงคลที่จะมาช่วยเสริมในเรื่องของเงินๆ ทองๆ ความมั่งคั่ง ร่ำรวย การค้าขาย โชคลาภ ความโชคดี และความอุดมสมบูรณ์ ทำให้ถึงแม้เศรษฐกิจในทุกวันนี้จะไม่ได้ดีมากผมก็ยังสามารถขายต้นไม้ได้เรื่อยๆ

และได้สะสมน้องหินไหมทองมาได้เรื่อยจนถึงตอนนี้ครับ แต่ในความรู้สึกส่วนตัวของผมนั้น น้องไหมทองไม่ได้ช่วยเราแค่ทางด้านการเงิน แต่ยังช่วยให้เรามีความสงบทางจิต แค่เพียงได้มองน้องไหมทองที่มีความใส ในความรู้สึกผมน้องยังสามารถดูดพลังงานด้านลบทั้งด้านร่างกาย และด้านจิตใจออกไปจากตัวเราด้วย และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจต้นไม้เล็กๆของผมในระหว่างเรียนและทำให้เป็นจุดเริ่มต้นในการสะสมน้องหินไหมทองในชีวิตของผมอีกด้วยนะครับ

น้องไหมทองมักจะอวยพรและให้โชคผมทางด้านการเงิน และความสงบทางใจของผมมาตลอด ทุกคนก็ลองตามหาน้องหินที่ถูกชะตาและคอยเป็นเพื่อนให้กับตัวเองมาสะสมกันดูนะครับ

สำหรับคนที่ชอบหินนำโชคเรื่องการเงิน มีบทความที่น่าสนใจค่ะ
รวม 5 สุดยอดหินมงคลที่เสริมดวงด้านการงานและโชคที่เกี่ยวกับงาน

Let's share this post !
TOC